ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển, thiết kế ứng dụng trên Mobile cho khách hàng có nhu cầu ứng dụng từ cá nhân, tổ chức đến Doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA ỨNG DỤNG DI DỘNG

Smartphone đang là xu hướng hiện nay cũng như tương lai sắp tới và ứng dụng di động là công cụ làm bùng nổ mạnh mẽ xu hướng này.

Phát triển Ứng dụng di động là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho trang web hiện tại, được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.

Phổ biến thương hiệu của mình giúp người sử dụng có được những trải nghiệm mới, để nâng cao giá trị cho hình ảnh thương hiệu, giúp người sử dụng luôn được cập nhật thông tin về các sản phẩm mới nhất của mình, để giữ chân và phát triển khách hàng.

Triển khai ý tưởng “di động” của bạn: bạn có một ý tưởng đột phá cho ứng dụng di động, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn triển khai và hiện thực hóa ý tưởng đó thành một ứng dụng cụ thể.

Tăng cường mở rộng trang web: một trang web di động đòi hỏi tính tiện dụng và thiết kế riêng để có thể xem được trên các thiết bị di động và để người sử dụng muốn xem nhiều lần.

Tăng cường mở rộng thêm hệ thống thông tin của bạn, cho phép các công tác viên có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống này từ thiết bị di động của họ : trợ giúp bán hàng cho các nhân viên kinh doanh (catalogue giới thiệu sản phẩm, bảng giá thành được lập nhanh chóng, phiếu thông tin khách hàng, …), các số liệu quan trọng cho các nhà điều hành quản lý (dashboard), theo dõi các hoạt động (định vị địa lý, thông báo ngắn, &), theo dõi các bất thường trong sản xuất (chụp ảnh, định vị địa lý)…

01. ỨNG DỤNG TRÊN NỀN TẢNG ANDROID

Dựa trên lợi thế là nền tảng di động phát triển nhanh nhất và hỗ trợ tối đa tính linh hoạt, hệ điều hành Android là mảnh đất màu mỡ đưa ứng dụng của bạn đến với thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tối tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc phát triển những ứng dụng Android chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

02. ỨNG DỤNG TRÊN NỀN TẢNG iOS

Từ khi ra mắt cho đến nay, nền tảng iOS đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Với những thế mạnh riêng biệt và giá trị thực tiễn mà nó mang lại, iOS đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này, Chúng tôi đã sớm tìm ra các phương thức tiếp cận chuyên sâu về nền tảng iOS, nỗ lực nâng cao chuyên môn và phát triển thành công nhiều ứng dụng dành cho iPhone/iPad với chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng trong và ngoài nước. Hợp tác với Chúng tôi, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

03. ỨNG DỤNG TRÊN NỀN TẢNG WINDOWS PHONE

Bạn đang mong muốn tạo ra sự khác biệt và mới mẻ để cạnh tranh trên thị trường? Windows Phone sẽ là một lựa chọn tiềm năng dành cho bạn. Tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Windows Phone sở hữu những ưu điểm nổi bật về giao diện thân thiện, dễ sử dụng, qua đó hứa hẹn mang tới cho bạn thành công lớn trong tương lai. Hiểu được tiềm năng và những lợi ích của Windows Phone, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ riêng cho dòng sản phẩm này.

SCREENSHOTS

Mobile App Development Workflow

Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.