THIẾT KẾ WEB GIÁO DỤC – TRƯỜNG HỌC

Dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từ các trung tâm dạy kỹ năng, trung tâm anh ngữ đến các trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục,…

Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp?

Website giáo dục – trường học không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình. Vì vậy, thiết kế gói website giáo dục, trường học không chỉ cần những yêu cầu chung về thiết kế mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao.

thiet-ke-web-truong-hoc
Nâng Tầm Thương Hiệu Công Ty

Website có giao diện đẹp mắt, đầy đủ thông tin, nhiều mục chức năng sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tiếp cận, theo dõi và đây sẽ là cách làm tăng mức độ tin tưởng của họ với trường học của bạn nhiều hơn.

Tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị, tổ chức giáo dục

Nhìn nhận một cách khách quan thì giáo dục, trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, thường gọi là “kinh doanh giáo dục”, mà một khi đã kinh doanh thì ắt có cạnh tranh, và bài toán này lại quy về cách giải như những ngành nghề, lĩnh vực khác: Tạo nên chiến lược viral, marketing đặc trưng để thu hút sử quan tâm của đối tượng trong cùng một phân khúc khách hàng.

Tăng tương tác giữa đơn vị giáo dục và học viên/Phu huynh

Với nhiều tính năng tương tác trực tuyến được tích hợp trên website, việc thiết kế và xây dựng web giáo dục sẽ giúp đơn vị giáo dục dễ dàng kết nối với sinh viên/Phu huynh hơn, từ đó tăng khả năng tương tác, giúp thông tin cập nhật nhanh chóng được phổ biến hơn.

CÁC CHỨC NĂNG WEBSITE GIÁO DỤC

Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày logic, khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Tích hợp đầy đủ, chi tiết các tiện ích.

GIẢI PHÁP ERP CHO NGHÀNH GIÁO DỤC

Giải pháp ERP cho ngành giáo dục là hệ thống quản lý tổng thể kép kín được thiết kế để đáp ứng các quy trình quản lý phức tạp cho các tổ chức giáo dục quy mô lớn gồm các trung tâm đào tạo đến trường học xuyên suốt từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng và đại học.

Lợi thế khi thiết kế website tại FANSISOFT

Hệ quản trị thân thiện, tính năng ưu việt, dễ sử dụng

Hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện khiến việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Khả năng tuỳ biến, mở rộng chức năng linh hoạt giúp bạn nâng cấp web nhanh chóng & dễ dàng.

Công cụ marketing hiệu quả & mạnh mẽ, liên kết mạng xã hội

Liên kế quảng bá thương hiệu & giới thiệu sản phẩm của bạn tới thật nhiều khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội (Facebook, Google +, Twitter, Youtube…) giúp tăng nhanh doanh số.

Hệ thống ổn định & bảo mật, đảm bảo dữ liệu được sao lưu

Chúng Tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống sao lưu dữ liệu của khách hàng. Hệ thống backup được đặt ở nhiều trung tâm dữ liệu lớn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu 100% & 24/7

shape-4
Hỗ trợ đa nền tảng, thân thiện với PC - Tablet - Mobile

Hệ thống giao diện thiết kế thân thiện với PC – Tablet – Mobile giúp bạn quản lý website của mình mọi lúc mọi nơi. Tương thích với mọi trình duyệt IE, Chrome, FireFox…

Chuẩn SEO, chuẩn Onpage, tối ưu công cụ tìm kiếm

Luôn chú trọng thiết kế mã nguồn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu đến từng chi tiết, từng thẻ, từng từ khoá để đưa web lên top trên các trang tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing

Live Chat kết nối ngay tới khách hàng

Live Chat là một công cụ hỗ trợ bán hàng mới. cho phép bạn chủ động chat và hỗ trợ khách hàng của mình trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện trang web.

1. LẤY YÊU CẦU

Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế web. Tổng hợp yêu cầu chi tiết kế hoạch gửi khách hàng

2. KÝ HỢP ĐỒNG

Ký hợp đồng thiết kế website. Khách hàng lựa chọn tên miền và chọn các gói dịch vụ Hosting phù hợp với Website

3. THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế mỹ thuật và Xây dựng tính năng chính của website. Chạy demo cho khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần

4. ĐÀO TẠO, BẢO TRÌ

Đào tạo quản trị website và bàn giao tài liệu Hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi thiết kế website dẫn đầu xu hướng công nghệ mới trên nền tảng Điện toán Đám mây Microsoft, Amazon. Kết nối mạng xã hội đến doanh nghiệp

C#, .NET,  Asp.Net MVC

HTML5, CSS3, JS, Jquery , XML,  Ajax, Json

Bootstrap Responsive

MySQL, MS SQL Server

LINQ, Entity Framework

SEO Google, Google Map API

Facebook API

Wordpress CMS

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Live Chat hoặc thông tin bên dưới. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn!
(+84) 909181019