THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website chuyên nghiệp – Thiết kế website uy tín, cao cấp, giao diện độc quyền và Chuẩn seo.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Với phong cách thiết kế mới của chúng tôi sẽ giúp website có được sự nhẹ nhàng thanh thoát, bên cạnh đó designer cũng có thể sáng tạo không khác gì các phong cách thiết kế website khác. Điều quan trọng rằng, sự đơn giản đã làm nên điểm nhấn, giúp website không bị nhàm chán sau thời gian dài sử dụng, web load nhanh hơn, đẹp hơn vì chỉ sử dụng mã màu, đây cũng là điều có thể dễ dàng chỉnh sửa sau này.

device_01
Bootstrap Responsive – HTML5 – CSS3

Sẵn sàng cho HTML5 và CSS3 cho trang web chuyên nghiệp nhất. Cho phép website của bạn thích ứng trên tất cả các thiết bị.

SEO & Quảng Cáo Google, Facebook

Đây chính là giải pháp hiệu quả nhất nhằm hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ,cùng với đó là doanh thu của bạn sẽ nhiều hơn so với số tiền bỏ ra để quảng cáo

Nâng Tầm Thương Hiệu Công Ty

Giúp doanh nghiệp tạo ra một công đồng khách hàng rộng lớn. Tăng khách hàng mục tiêu đến website một cách bền vững. Khẳng định vị thế vượt lên trên đối thủ

CÁC Dịch vụ thiết kế website

.

01. Thiết kế website doanh nghiệp

Website giới thiệu công ty

Bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả trong quảng cáo và mạnh mẽ trong xử lý? Chúng tôi thiết kế, phát triển và triển khai những trang web dùng hệ thống WordPress, Joomla – nền tảng ứng dụng web tiên tiến nhất của thế giới với đầy đủ nền tảng bảo mật, SEO, thanh toán, kết nối mạng xã hội….

02. THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG - ECOMMERSE

Website bán hàng online – TMĐT

Thời gian trước đây thương mại điện tử được xem là khá “xa hoa” với các nhà doanh nghiệp. Để thiết kế một website kinh doanh những mặt hàng hay dịch vụ của họ nó khá là tốn kém. Tuy nhiên gần đây điều đó không còn là trở ngại. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, thương mại điện tử được xem như là điều tất yếu của bất kỳ mô hình kinh doanh nào..

03. THIẾT KẾ WEBSITE SPA - THẨM MỸ VIỆN

Kinh doanh ngành dịch vụ giải trí mà bỏ qua mảng kinh doanh qua mạng internet thật thiếu sót vô cùng. Bạn là một nhà kinh doanh tài ba, với cái nhìn đúng đắn và chiến lược đầu tư hợp lý thì tạo một website riêng cho mình là điều không thể thiếu để tạo ra thương hiệu riêng và đẩy mạnh doanh số một cách ngoạn mục.

04. THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH - LỮ HÀNH

Nếu bạn có một kỳ nghỉ và bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thì việc đầu tiên mà bạn làm là gì? Việc đầu tiên là mở máy tính lên, tra cứu các địa điểm rồi tìm kiếm thông tin và lựa chọn? Đây chính là lý do, nếu bạn là một nhà kinh doanh về lĩnh vực du lịch hãy chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một website du lịch ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

05. THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC - BÁO CHÍ


Trong thời kỳ bùng nổ thông tin hiện nay thì làm sao để hướng độc giả đến với thông tin mà các nhà báo muốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tưởng chừng dễ nhưng không dễ mà khó thì không khó. Nhưng với loại hình báo điện tử thì việc tiếp cận với độc giả không còn khó khăn, không còn giới hạn số trang hay số chữ như báo giấy thì một website báo điện tử thật dễ dàng để thực hiện được điều đó.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khám phá các tính năng ưu việt của chúng tôi để hiểu thêm những điều chúng tôi có thể đem lại cho bạn!

Hệ quản trị thân thiện, tính năng ưu việt, dễ sử dụng

Hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện khiến việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Khả năng tuỳ biến, mở rộng chức năng linh hoạt giúp bạn nâng cấp web nhanh chóng & dễ dàng.

Hỗ trợ đa nền tảng, thân thiện với PC - Tablet - Mobile

Hệ thống giao diện thiết kế thân thiện với PC – Tablet – Mobile giúp bạn quản lý website của mình mọi lúc mọi nơi. Tương thích với mọi trình duyệt IE, Chrome, FireFox…

Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý tồn kho

Quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, nhóm bán hàng, nhân viên bán hàng Tích hợp chặt chẽ với phân hệ kho, kế toán, sản xuất…

Công cụ marketing hiệu quả & mạnh mẽ, liên kết mạng xã hội

Liên kế quảng bá thương hiệu & giới thiệu sản phẩm của bạn tới thật nhiều khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội (Facebook, Google +, Twitter, Youtube…) giúp tăng nhanh doanh số.

Hệ thống ổn định & bảo mật, đảm bảo dữ liệu được sao lưu

Chúng Tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống sao lưu dữ liệu của khách hàng. Hệ thống backup được đặt ở nhiều trung tâm dữ liệu lớn đảm bảo toàn vẹn dữ liệu 100% & 24/7

Toàn quyền sở hữu website

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting.

Chuẩn SEO, chuẩn Onpage, tối ưu công cụ tìm kiếm

Luôn chú trọng thiết kế mã nguồn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu đến từng chi tiết, từng thẻ, từng từ khoá để đưa web lên top trên các trang tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing

Phương thức thanh toán đa dạng và an toàn

Tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán online tại Việt Nam và thế giới. Hệ thống bảo mật, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của khách hàng.

Live Chat kết nối ngay tới khách hàng

Live Chat là một công cụ hỗ trợ bán hàng mới. cho phép bạn chủ động chat và hỗ trợ khách hàng của mình trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện trang web.

1. LẤY YÊU CẦU

Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế web. Tổng hợp yêu cầu chi tiết kế hoạch gửi khách hàng

2. KÝ HỢP ĐỒNG

Ký hợp đồng thiết kế website. Khách hàng lựa chọn tên miền và chọn các gói dịch vụ Hosting phù hợp với Website

3. THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế mỹ thuật và Xây dựng tính năng chính của website. Chạy demo cho khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần

4. ĐÀO TẠO, BẢO TRÌ

Đào tạo quản trị website và bàn giao tài liệu Hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi thiết kế website dẫn đầu xu hướng công nghệ mới trên nền tảng Điện toán Đám mây Microsoft, Amazon. Kết nối mạng xã hội đến doanh nghiệp

C#, .NET,  Asp.Net MVC

HTML5, CSS3, JS, Jquery , XML,  Ajax, Json

Bootstrap Responsive

MySQL, MS SQL Server

LINQ, Entity Framework

SEO Google, Google Map API

Facebook API

Wordpress CMS

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Tất cả các gói dịch vụ trên đều được xây dựng trên công nghệ tiên tiến. Có hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp, dễ sử dụng, giúp Quý khách hàng hoàn toàn làm chủ nội dung trang web.

NHÀ HÀNG, CAFE

5.990.000

VND
 • Trang chủ – Thiết kế phẳng
 • Giới Thiệu – Dịch Vụ
 • Sản phẩm – Dự án
 • Tin tức – Tuyển dụng
 • Khách hàng – Nhận xét Khách hàng
 • Liên hệ – Hỗ trợ Trực tuyến
 • Tin tức – Tuyển dụng
 • Miễn phí tên miền .com
 • SEO Google
 • Facebook PanPage
Offer

DOANH NGHIỆP

3.990.000

VND
 • Trang chủ – Thiết kế phẳng
 • Giới Thiệu – Dịch Vụ
 • Sản phẩm – Dự án
 • Tin tức – Tuyển dụng
 • Khách hàng – Nhận xét Khách hàng
 • Liên hệ – Hỗ trợ Trực tuyến
 • Tin tức – Tuyển dụng
 • Miễn phí tên miền .com
 • SEO Google
 • Facebook PanPage

SHOP BÁN HÀNG

6.990.000

VND
 •  Trang chủ – Thiết kế phẳng
 • Giới Thiệu – Địa điểm phân phối
 • Sản phẩm – Tìm kiếm Sản Phẩm
 • Giá bán – Giá Khuyến mãi
 • Giỏ hàng – Đặt hàng
 • Đơn đặt hàng – Số hàng Trong Kho
 • Hướng dẫn Mua hàng – Thanh Toán
 • Hỗ trợ Trực tuyến
 • Liên hệ & Nhiều Tiện ích khác
 • SEO Google – Facebook PanPage

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra một giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp nhu cầu và mục tiêu Kinh Doanh của bạn!
(+84) 909181019