Quản trị nguồn nhân lực - HRM

Fansisoft HRM cung cấp đầy đủ, chuyên sâu các nghiệp vụ quản lý nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu qủa, giảm thiểu thời gian quản lý hành chánh nhân sự, phù hợp cho doanh nghiệp có mô hình tập đoàn, nhiều công ty con, nhiều trung tâm, chi nhánh.

Quản lý nhân viên của bạn

Đưa tất cả hoạt động quản lý tài nguyên con người của bạn trở nên dẽ dàng: chia sẽ kiến thức, tuyển dụng, đánh giá , bảng chấm công ,người tham gia, biên chế, hợp đồng…

Có cái nhìn tổng quan đối với tất cả thông tin quan trọng trong số địa chỉ của công ty bạn. Một số thông tin bị hạn chế chỉ dành cho quản lý nhân sự, phần khác thì sẽ được công khai để dễ dàng tìm kiếm cho các đồng nghiệp

Thu thập thông tin nhân viên và đưa ra các cảnh báo khi được gia hạn mới.

Theo dõi thời gian và sự tham dự

Theo dõi thời gian đành cho dự án , khách hàng hoặc công việc. Nó đẽ dàng thu lại thời gian biểu và sự tham gia của các nhân viên. Đưa ra cho bạn các phân tích tài chính một cách tự động dựa theo thời gian tiêu tốn cho dự án.

Quản lý chi phí hợp lý

Nhận các chi phí được cập nhật và chấp nhận nhanh.

Nhân viên có thể dễ dàng nộp và chứng minh chi phí. Người quản lý có thể xem lại tất cả các chi phí và phê duyệt hoặc từ chối các yêu cầu riêng lẻ nếu cần. Khi được chấp thuận, chi phí được cập nhật ngay lập tức trong Kế toán.

Sắp xếp quy trình tuyển dụng đơn giản

(Chỉ số hồ sơ , theo dõi ứng viên , tìm kiếm hồ sơ)

Đưa ra các vị trí cần tuyển và theo dõi kiểm tra đối với mỗi hồ sơ nhận được. Đưa các ứng viên trong quy trình tuyển dụng hiển thị với định dạng xem thông minh kanban

Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động giao tiếp với các mẫu thư điện tử có sẵn. Các bản sơ yêu lịch được đánh số tự động , cho phép bạn dễ dàng tìm ra các hồ sơ cụ thể

Theo dõi các đánh giá định kỳ

Đưa ra các kế hoạch định kỳ hoặc/và khảo sát dành cho nhân viên và xem sự tiến triển của họ.

Xác định các bước để phỏng vấn và ERP sẽ tự động báo cho quản lý hoặc cấp dưới để chuẩn bị theo định kỳ. Theo dõi sự tiến bộ nhân đối với nhân viên của bạn theo định kỳ.

Giải pháp pháp được tổ chức khoa học, tiên tiến được bản địa hóa phù hợp với các chuẩn mực quản lý nhân sự của Việt Nam. Nền tảng giải pháp được xây dựng theo công nghệ mới Web / Cloud phù hợp với xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp, dễ dàng truy xuất thông tin mọi lúc, giảm thiểu chi phí.

Tự động hóa quy trình

Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm, cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, tính toán các loại phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng và chính xác.

Hiệu quả đầu tư cao

Giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự tiền lương một cách hiệu quả tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

An toàn, bảo mật

Fansisoft HRM quản lý cơ sở dữ liệu tập trung, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện chi tiết, bảo mật đến từng chức năng, từng người dùng, tạo sự an toàn và độ bảo mật cao.

Các phân hệ trong quản trị nhân sự

Odoo HRM bao gồm các tài liệu hồ sơ liên quan tới nhân viên, tính lương, timesheet, và nhiều thông tin của nhân viên liên quan tới doanh nghiệp có thể trực tiếp hoặc gián tiếp.

DANH BẠ NHÂN VIÊN

Có cái nhìn tổng quan đối với tất cả các thông tin quan trọng trong hồ sơ nhân viên của bạn. Một số thông tin được giới hạn cho các nhà quản lý nhân sự, còn lại là công khai để nhân viên trong công ty dễ dàng tìm kiếm thông tin của nhau.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Cho phép bạn dễ dàng theo dõi các công việc, vị trí còn trống, đơn ứng tuyển, phỏng vấn, xử lý các quy trình tuyển dụng một cách tự động (không cần can thiệp thủ công và hệ thống), v.v…

THEO DÕI CHI PHÍ

Cho phép nhân sự tự ghi lại các công tác phí hoặc chi phí liên quan và gửi tới người có thẩm quền để chờ phê duyệt. Tích hợp với kế toán để thực hiện việc thanh toán

QUẢN LÝ BHXH, BHYT, BHTN , THUẾ TNCN

Quản lý hồ sơ và quá trình tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Theo dõi lịch sử tăng giảm mức đóng cũng như tỷ lệ đóng. Thực hiện thanh toán bảo hiểm một cách dễ dàng.

TÍNH TIỀN LƯƠNG

Phân hệ được thiết kế một cách tổng quát để phục vụ cho mọi quy tắc quản lý lương một cách cơ bản và tổng quát nhất, đồng thời sẵn sàng để tích hợp với các phân hệ khác để nâng cao và mở rộng chức năng cho việc quản lý lương tổng thể cho Doanh nghiệp.

BẢNG CHẤM CÔNG

Phân hệ này cung cấp một giao diện cho phép bạn không những quản lý được sự Có/Vắng (Vào/Ra) mà còn còn quản lý cả các bảng chấm công theo kỳ. Hạng mục chấm công được tạo hàng ngày bởi mỗi nhân viên.

QUẢN LÝ NGHỈ PHÉP

Cho phép nhân viên gửi yêu cầu nghỉ phép, sau đó người quản lý sẽ xem xét yêu cầu để chấp thuận hay từ chối chúng. Bằng cách này, có thể kiểm soát lịch nghỉ phép tổng thể của cty hoặc phòng ban.

THIẾT LẬP KPI - ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN

Duy trì động lực làm việc trong doanh nghiệp bằng việc theo dõi, đánh giá chính xác năng lực của từng người. Thiết lập KPI thường xuyên có thể mang lại lợi ích cho nhân viên & Doanh nghiệp.

CẤU TRÚC LƯƠNG VIỆT NAM

Tích hợp sẵn các quy tắc tính lương và cấu trúc lương phổ biến theo đặc thù của quốc gia Việt Nam. Bao gồm cả cấu trúc lương có bảo hiểm và không bảo hiểm.

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Quản lý hợp đồng thử việc, hợp đồng chính thức, thời gian hiệu lực hợp đồng lao động, thiết lập cấu trúc lương cho từng nhóm đối tượng nhân viên, lương cơ bản, các khoản phụ cấp, lương theo thời gian, sản phẩm.

Hãy để lại thông tin để được tư vấn

Hoạt động hiệu quả là điều tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.
Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!