PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Với chuyên môn, kinh nghiệm & niềm đam mê công nghệ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đa dạng cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

LỢI ÍCH KHI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ phát triển phần mềm tốt nhất! Khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ chất lượng mà chúng tôi mang lại bằng kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, quy trình làm việc hiệu quả, công nghệ và nhân sự tốt nhất …song hành với tinh thần trách nhiệm và sự tâm huyết, tận tình.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

 • Tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng, nhân lực
 • Tiết kiệm thời gian phát triển phần mềm và quản lý dự án
 • Rút ngắn thời gian ra thị trường cho các sản phẩm

NGUỒN NHÂN LỰC DỒI DÀO VÀ CÓ NĂNG LỰC

Đội ngũ kỹ sư đông đảo, nắm vững nhiều công nghệ và giải pháp phần mềm trải qua nhiều năm sát cánh để nắm rõ nghiệp vụ và quy trình cùng khách hàng.

NHIỀU KINH NGHIỆM TRONG CÁC DỰ ÁN LỚN VÀ PHỨC TẠP

Kinh nghiệm chuyên sâu và kỹ thuật tiên tiến nhất

HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO

Đảm bảo chất lượng (Quá trình kiểm soát chất lượng khép kín)

AN NINH DỮ LIỆU VÀ BẢO VỆ QUYỀN SỞ HỮU

Chúng tôi hiểu việc bảo vệ tài sản trí tuệ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ngành gia công phần mềm.

01. PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi tạo nền tảng công nghệ vững chắc cho khách hàng, khi các phần mềm đóng gói không hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu thực tế của khách hàng và đưa ra các giải pháp thực hiện phát triển các phần mềm chuyên biệt đáp ứng các yêu cầu khách hàng đặt ra.


02. NÂNG CẤP, BẢO TRÌ PHẦN MỀM

Chúng tôi có thể cải thiện phần mềm hiện có và giới thiệu một số cải tiến để đảm bảo công nghệ của khách hàng được cập nhật và có thể cạnh tranh bình đẳng với công nghệ của các công ty khác trong các lĩnh vực tương ứng. Bởi vì bảo trì là một phần của dịch vụ và cam kết cho khách hàng, khách hàng không phải lo lắng về việc bảo dưỡng phần mềm. Chúng tôi luôn đảm bảo các phần mềm được duy trì tốt bởi các lập trình viên chuyên nghiệp.


03. TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Chúng tôi giúp tích hợp các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau bằng việc sử dụng các kỹ thuật kết nối như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Chúng tôi cũng là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẽ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.


04. VẬN HÀNH HỆ THỐNG

Chúng tôi không chỉ giới hạn với sự phát triển của phần mềm mà có thể tạo và duy trì hệ thống phần mềm cho các khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của họ cũng như tình hình thị trường và tài chính.


05. HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Là một phần của cam kết cho khách hàng, Haihv luôn đảm bảo rằng khách hàng không chỉ hài lòng với phần mềm mà còn các dịch vụ mà Haihv cung cấp. Khách hàng sẽ được đảm bảo rằng họ sẽ không gặp phải vấn đề nghiêm trọng và các vấn đề liên quan đến các phần mềm bởi vì Haihv sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các dịch vụ kỹ thuật và phần mềm cần thiết để khách hàng có thể sử dụng các phần mềm để tối đa chức năng của nó.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ sử dụng để phát triển của chúng tôi dựa trên nền tảng .NET/PHP và các ngôn ngữ lập trình trên thiết bị di động, ngôn ngữ nhúng, đảm bảo phát triển tương thích trên ứng dụng web, desktop, thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Hệ thống cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server, MySQL, Oracle,…

C#/.NET
 • OS Windows 2000, Windows 2003, Windows 2008, XP, Vista, Windows 7
 • Máy chủ web/ Máy chủ ứng dụng IIS, Sharepoint 2010
 • Ngôn ngữ lập trình: ASP.NET, VB.NET, C#,
 • Cơ sở dữ liệu MySQL, Oracle, MS SQL server, MS Access
 • Frameworks, Libraries và Middlewares: .NET framework, Silverlight, Windows Presentation Foundation (WPF), Windows Communication Foundation (WCF), MS ADO.NET Entity framework, Active Directory, MS Reporting server 2008, MS Performance Point server 2007, Enterprise Library 2007
 • Portal: Sharepoint 2010, Dotnet Nuke
 • Frontend scripting: CSS 3/DHTM/xHTML, Javascript, AJAX, jQuery
 • Dịch vụ web: Dotnet Web Service
PHP
 • LAMP: Linux, Apache, PHP 4, 5, MySQL, PostgreSQL, Oracle
 • WAMP: Windows 2000, XP, Vista, Apache, IIS, PHP 4,5, MySQL, Oracle
 • Frameworks, Libraries và Middlewares: Zend framework, CodeIgniter, CakePHP
 • CMS: Joomla, Drupal
 • E-commerce: Eccube, Joomla+ Virtue Mart, Pretashop
 • Frontend scripting: CSS 3/DHTM/xHTML, Javascript, AJAX
 • Dịch vụ web: NuSOAP
HẬU MÃI CHU ĐÁO

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ đến khi kết thúc dịch vụ bằng các chương trình ưu đãi xuyên suốt quá trình sử dụng.

QUY TRÌNH

Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn phát triển phần mềm cho riêng mình gồm nhiều tầng nhằm giảm thiểu thời gian thực hiện, chi phí và giá thành. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và mức độ đầu tư của dự án.

 

Tiêu chuẩn này là thích hợp cho nhiều loại dự án. Thời gian thực hiện cho mỗi bước là  khác nhau và không cố định. Trong từng trường hợp, chúng tôi sẽ linh động rút ngắn hay kéo dài thời gian thực hiện nhưng  công việc vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Những phát sinh thêm sẽ không được tính trong tổng thời gian thực hiện theo quy trình này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Live Chat hoặc thông tin bên dưới. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn!
(+84) 909181019