DỊCH VỤ SEO

Hiện nay, SEO là một trong những chiến lược tối ưu nhất giúp sự hiện diện của một website trở nên hiệu quả. Nếu website của bạn được SEO tốt, điều này có nghĩa tiền đang chảy vào túi của bạn.

Về dịch vụ SEO

Uy Tín – Hiệu Quả – Bền Vững. Đó là những tiêu chí làm việc hàng đầu của Fansisoft. Hãy để dịch vụ SEO web chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi. Việc làm SEO giúp website bạn đạt được những thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là 1 trong những giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất, cùng chi phí rất thấp so với những phương thức marketing truyền thống như: báo chí, tivi … Ngoài ra việc làm SEO còn giúp bạn nhắm hướng đối tượng đúng mục tiêu và quảng bá đến khách hàng tiềm năng một cách thuận lợi nhất.

Thấu hiểu Google

Dịch vụ SEO Fansisoft với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết luôn mang đến sự hài lòng cho bạn. Các chuyên gia SEO của Fansisoft đã nghiên cứu, phát triển với hàng trăm dự án khác nhau. Đúc kết từ thực tiễn, Fansisoft luôn đảm bảo vị trí thứ hạng website của bạn luôn có mặt ở trên Top Google bằng phương pháp SEO hiệu quả và bền vững nhất. Quy trình SEO hoàn hảo cùng với khả năng chọn từ khóa độc đáo mang lại lợi nhuận cao, đó là những điểm mạnh của Fansisoft . Hãy cùng Fansisoft phát huy và bạn sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên về những hiệu quả mang lại

Tư duy SEO

Không thay đổi là bị đào thải, triết lý của Fansisoft luôn song hành cùng Google. Fansisoft thấu hiểu Google, đến với Fansisoft bạn sẽ thấy thay đổi ngay từ lần đầu tiên bạn làm việc cùng các chuyên gia SEO Fansisoft. Và kết quả sẽ đến, từ khóa lên Top, website tăng lưu lượng truy cập, mang theo số lượng lớn các cuộc gọi điện thoại đến với bạn. Mục tiêu của Fansisoft: “SEO hiệu quả – kinh doanh hiệu quả”. Hãy để dịch vụ SEO chuyên nghiệp Fansisoft thay đổi tư duy của bạn, song hành cùng bạn và mang lại lợi nhuận cao hơn hàng trăm lần những gì bạn đã bỏ ra.

Lý do chọn chúng tôi ?

Sự Hiện đại kết hợp với độc đáo, Z sẽ mang lại cho bạn một quy trình seo riêng biệt và hiệu quả nhất Việt Nam. Đến với Z bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và hoàn hảo trong từng phong cách làm việc và hiệu quả sẽ đến cho chính doanh nghiệp của bạn.

Khảo sát chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn chọn đúng khách hàng tiềm năng mà còn là giải pháp giúp bạn chiến thắng đối thủ ngay từ những bước đi đầu tiên. Với những chọn lọc và đầu tư kĩ về từ khóa, Z sẽ giúp việc SEO website của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Z luôn luôn đổi mới và làm bạn bất ngờ về cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả ngay lần đầu tiên hợp tác. Hiệu quả của SEO luôn phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh, đó là điều Z luôn nhắm đến, hiệu quả lớn đến chính bạn không thể ngờ.

Phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỉ luật là điều luôn có trong suy nghĩa của các thành viên Z và sẽ mang đến hài lòng cho bạn. Z luôn hướng đến sự hoàn hảo từ dịch vụ SEO, chăm sóc khách hàng cho đến những chi tiết nhỏ nhất, Z đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bản quyền 100%, tuyệt đối không copy từ những website khác luôn là tiêu chí chấm điểm hàng đầu của Google để website của bạn đạt được thứ hạng cao. Và Z luôn tuân thủ điều đó, dịch vụ SEO chuyên nghiệp Z luôn an toàn và minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình làm SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp chung toi sẽ giúp bạn nắm lại thế chủ động và hàng ngàn khách hàng sẽ sớm tìm đến bạn

Khảo sát chi tiết và chính xác

Việc khảo sát từ khóa ngay từ ban đầu rất quan trọng giống như bạn xây nhà phải xây chắc từ mống. Việc khảo sát và chọn ra những từ khóa mang lại lợi nhuận, nhắm đúng vào đối tượng khách hàng giúp website sau khi lên Top sẽ tăng doanh thu đáng kể. Dịch vụ SEO Z đã thực hiện khảo sát hơn ngàn từ khóa, 99% những từ khóa khách hàng tiếm năng có thể tìm kiếm. Z bảo đảm sẽ SEO lên.

Xây dựng liên kết (Off-site)

“Link is Queen”, trong thế giới SEO nếu nội dung là vua thì link sẽ là hoàng hậu. Việc quảng bá và xây dựng nhiều liên kết ( link ) trỏ về giúp website bạn chất lượng hơn. Phương pháp đi link của Z luôn đề cao sự an toàn, website của bạn không chỉ lên top mà con duy trì top một cách hiệu quả và ổn định. Xây dựng hệ thống link vệ tinh bền vững giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến website.

Báo cáo hiện trạng websites

Trước khi bắt tay vào tối ưu website của bạn, các chuyên gia SEO Z sẽ gởi bạn một bản báo cáo hiện trạng website. Các chuyên gia Z sẽ tiến hành phân tích website, cần gì và thiếu những gì, các kĩ thuật tối ưu như thế nào, phân tích, nghiên cứu mức độ cạnh tranh của đối thủ và đề xuất hướng giải quyết. Điều đó giúp website của bạn có được một sử chuẩn bị thật tốt trước khi tiến hành SEO.

Phân tích thống kê kết quả SEO

Phân tích và thống kê kết quả website dễ dàng thông qua: Google Analytics, một công cụ Google cung cấp giúp người dùng trải nghiệm và thống kê chính xác: lưu lượng truy cập, hành vi người dùng, từ khóa tìm kiếm, tỉ lệ khách hàng trên webstie và thời gian ở lại website. Điều đó giúp ta có thể điều chỉnh, nắm bắt sở thích, hành vi khách hàng, đối tượng khách hàng để tối ưu quảng cáo.

Tối ưu hóa website (On-site)

“Content is King“, câu nói đó đủ chứng minh việc tối ưu website là bước quan trọng nhất. Tối ưu hóa code giúp website nhanh hơn, cùng với những kĩ thuật tối ưu giúp website của bạn đẹp trong mắt Google. Phát triển và định hướng nội dụng, chình sửa bài bản để giúp website trở nên hấp dẫn hơn. Xây dựng bài viết chuẩn marketing giúp thu hút và hướng tới những khách hàng tiềm năng.

Tracking và Training

Dịch vụ SEO Z luôn cung cấp một bản báo cáo hàng tuần về tình trạng website trước, trong và sau khi SEO. GIúp khách hàng trải nghiệm và có thể nắm bắt chính xác tình hình của website mình. Cùng với đó là một bản hướng dẫn SEO, để khách hàng có thể hiểu và tự mình duy trì SEO sau khi lên top. Các chuyên gia SEO Z luôn đảm bảo thành quả cuối cùng luôn được duy trì bền vững nhất.

Ai nên dùng dịch vụ SEO chuyên nghiệp

CÁ NHÂN

Bạn cần bán một sản phẩm nào đó ? Hay bạn là một webmaster và muốn quảng bá website của mình làm ra ? Công ty SEO Z luôn song hành cùng bạn. Bạn muốn chủ đông trong kinh doanh, hiệu quả trong quảng cáo ? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Z sẽ giúp bạn điều đó. Bạn muốn tăng doanh bán hàng, tăng thương hiệu dịch vụ nhưng không muốn mất quá nhiều chi phí vào quảng cáo vì bạn là cá nhân. Đừng lo lắng, các chuyên gia SEO của Z luôn biết cách để làm bạn phải hài lòng.

DOANH NGHIỆP

Bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm hướng phát triển với một đống kế hoạch marketing của mình. Bạn quá mệt mỏi ? Dịch vụ SEO Zsẽ luôn ở bên bạn. Nếu bạn muốn các chiến dịch quảng cáo mình đạt được hiệu quả hơn nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra ? Nếu bạn muốn chiến thắng đối thủ cạnh tranh tuyệt đối ? Nếu bạn muốn các khách hàng tiềm năng tìm đến minh và doanh thu tăng đều mỗi tháng ? Hãy hành động ngay cùng Z, bạn sẽ thấy thay đổi chỉ sau lần đầu tiên.

SHOP BÁN HÀNG

Bạn là chủ shop bán hàng và đang cần nhiều người biết đến sản phẩm của mình. Bạn muốn tăng doanh thu, tăng hiệu quả quảng cáo và muốn có nhiều cuộc điện thoại ? Z biết cách giúp bạn thực hiện mong muốn đó . Các chuyên gia SEO Z không chỉ giúp bạn đảm bảo thứ hạng từ khóa trên Top Google mà còn thực hiện nhiều giải pháp marketing giúp bạn quảng bá hiệu quả hơn và khách hàng sẽ sớm tìm đến bạn. Đửng chần chừng, hãy hành động ngay cùng Z.

Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn

Với hơn đội ngũ nhân viên tư vấn trên mọi phương diện, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề chuyên môn, chúng tôi luôn mong cùng chia sẻ các kinh nghiệm
giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.