Hoạch định nguồn lực Sản xuất - MRP

Fansisoft HRP cho phép bạn lên kế hoạch, đặt hàng, lưu kho, sản xuất và lắp ráp sản phẩm từ các nguyên vật liệu thô và các bộ phận. Nó xử lý việc tiêu thụ và sản xuất sản phẩm theo hóa đơn nguyên vật liệu và các hoạt động cần thiết đối với máy móc, công cụ hay nguồn nhân lực theo các công đoạn sản xuất.

Tất cả những gì bạn cần trong một bộ phần mềm duy nhất

Thay thế các công cụ quản lý nhà máy sản xuất bằng một phần mềm sản xuất duy nhất.

Giúp triển khai nhanh chóng các phương pháp quản lý tiên tiến như : Just-in-time, Lean Manufacturing.

Fansisoft MRP được nghiên cứu phát triển nền tảng công nghệ mới nhất Odoo và bổ xung nhiều tính năng mạnh mẽ cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng triển khai nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Tối ưu hóa nguyên vật liệu tồn kho

Tính toán dựa trên đơn đặt hàng, quy tắc tồn kho tối thiểu hoặc kế hoạch sản xuất để tự động hóa hoạt động mua sắm và sản xuất.

Lập lịch tính toán mọi thứ cho bạn, bằng cách sử dụng các bộ định tuyến, các ràng buộc và lead-time để tối ưu lượng nguyên liệu tồn kho làm cho doanh nghiệp không còn lo lắng về trình trạng thiếu hụt.

Phù hợp với cả mô hình Sản xuất theo yêu cầu (Make to Order) và Sản xuất để lưu kho (Make to Stock).

Phản ánh chân thực chi phí sản xuất theo thời gian thực.

Kiểm soát chi phí tốt sẽ giúp hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp chủ động nắm bắt các cơ hội, khắc phục mọi thách thức trong sản xuất. Và chủ động phân bổ nguồn lực phù hợp cho sản xuất (máy móc, nguyên vật liệu, nhân công).

Giá vốn sản phẩm, bán thành phẩm sẽ tự động được thống kê trên cơ sở xây dựng các định mức nguyên vật liệu, quản lí các công đoạn sản xuất và các chi phí phân bổ khác.

Tích hợp kế toán Việt Nam

Fabnsisoft đã phát triển và tích hợp sẵn sàng phân hệ kế toán đáp ứng các chuẩn mực kế toán Việt Nam với chức năng kế toán giúp bộ phận kế toán trong các nghiệp vụ chuyên sâu như tính năng quản lý chứng từ, quản lý công nợ, báo cáo doanh thu lãi lỗ theo từng cửa hàng v.v..

Không chỉ là kế toán thuế, hệ thống giúp bạn hoạch định kế hoạch tài chính, theo dõi và kiểm soát chi tiết luồng tiền các hoạt động tài chính theo thời gian thực. Hệ thống báo cáo chi tiết rõ ràng tránh thất thoát và tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam (TT200/BCT).

Các phân hệ trong MRP

Để có được một giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng một cách toàn diện bạn sẽ cần một bộ các phân hệ có liên quan và tương tác với nhau

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Tự động sắp xếp các lệnh sản xuất và hoạt động sản xuất. Rà soát các kế hoạch được đề xuất với bố cục thông minh Kanban và Gantt. Sử dụng các tính năng phân tích tiên tiến để phát hiện “nút thắt cổ chai” (khâu yếu) trong năng lực sản xuất và vị trí hàng tồn kho.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Theo dõi thời gian thực hiện, tiến độ, tình trạng của từng hoạt động sản xuất trong cả quá trình sản xuất. Từ đó làm cơ sở để tính toán tổng thời gian thực tế cần thiết cho một Lệnh sản xuất

QUẢN LÝ KHO

Tự động tạo các yêu cầu xuất kho vật tư căn cứ theo tiến độ sản xuất. Tự động tạo các yêu cầu nhập kho cho thành phẩm và phụ phẩm sau sản xuất.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Tự động tạo các lệnh sản xuất dựa trên đơn đặt hàng.

QUẢN LÝ SỬA CHỮA

Cho phép quản lý các lệnh sửa chữa bao gồm các thiết bị, phụ tùng cần thêm vào hoặc bớt đi. Xuất hóa đơn sản phẩm / dịch vụ sửa chữa, Bảo hành, Báo cáo báo giá sửa chữa, Ghi chú cho các kỹ thuật viên và cho khách hàng cuối cùng

ĐỊNH MỨC NGUYÊN VẬT LIỆU

Cho phép cấu hình sản phẩm phụ trên định mức nguyên vật liệu (BOM). Có thể sử dụng sản phẩm phụ để quản lý phế phẩm trong quá trình sản xuất.

QUẢN LÝ MUA SẮM

Ứng dụng lý thuyết JIT (Just-In-Time) để tự động tạo các yêu cầu mua sắm vật tư, giúp cải thiện lượng tồn kho, giảm thiểu chi phí lưu kho, tăng cường quay vòng vốn.

TÍCH HỢP KẾ TOÁN

Tích hợp với cả hệ thống kế toán tài chính và kế toán quản trị để giảm áp lực cho bộ phận kế toán và cung cấp các phân tích theo thời gian thực cho nhà quản trị

Hãy để lại thông tin để được tư vấn

Hoạt động hiệu quả là điều tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.
Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!