GIẢI PHÁP ERP CHO NGHÀNH GIÁO DỤC

Hệ thống quản lý tổng thể – kép kín được thiết kế để đáp ứng các quy trình quản lý phức tạp cho các tổ chức giáo dục quy mô lớn (chuỗi hệ thống các trung tâm đào tạo đến trường học xuyên suốt từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng và đại học)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO (NGOẠI NGỮ , TOÁN HỌC ...)

MẦM NON - TIỂU HỌC - THCS - THPT

TRUNG CẤP, ĐẠI HỌC và CAO ĐẲNG

Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện – hợp nhất

cho ngành Giáo Dục được xây dựng và tuỳ chỉnh phù hợp với đặc

thù quản trị doanh nghiệp ở môi trường VIỆT NAM.

Bức tranh toàn cảnh - Một cái nhìn tổng thể về Doanh nghiệp

Mọi thứ rõ ràng nên việc kiểm soát tốt hơn giúp có được một cái nhìn sâu sắc về các hoạt động trong doanh nghiệp, có thể dự đoán kết quả kinh doanh và khám phá những cơ hội mới thông qua khai thác sức mạnh của phân tích – dự đoán.ERP liên kết tất cả mọi dữ liệu và quy trình với nhau để đảm bảo người dùng có được một cái nhìn toàn cảnh. Cung cấp một cái nhìn tổng thể tất cả các chi nhánh, địa điểm của công ty bạn với các yêu cầu cơ sở hạ tầng tối thiểu và không phức tạp về IT.

Phân tích dữ liệu giúp ra quyết định chính xác hơn

Phân tích đa chiều, trực quan từ những dữ liệu cụ thể để đi đến quyết định chính xác.

Tùy chỉnh Dashboard theo thực tế sử dụng để có bức tranh tổng quan về tình hình kinh doanh ngay khi đăng nhập vào hệ thống.

Đào sâu phân tích qua những báo cáo real-time (báo cáo theo thời gian thực) và những biểu đồ đường, biểu đồ cột mà ai cũng có thể khởi tạo và chia sẻ.

Tiết kiệm thời gian - Giảm thiểu chi phí

Hạn chế tối đa các đầu việc thủ công, phân công công việc hợp lý, kiểm soát hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên, từ đó có thể cắt giảm tối đa chi phí hoạt động để có vốn đầu tư cho tương lai.

Chăm sóc khách hàng

Hệ thống ứng dụng di động trên nền tảng android sẵn sàng giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng khi bạn có thể tương tác với hệ thống mọi nơi mọi lúc.

Tiếp nhận, xử lý các khiếu nại qua các bộ phận, tự động tạo việc cần làm và giao cho nhân viên mỗi khi nhận được email từ khách hàng.

Tính năng SMS marketing và email marketing, thống kê số email đã gửi, đã nhận, đã đọc giúp dễ dàng phân tích hành vi và nhu cầu khách hàng.

Hãy để lại thông tin để được tư vấn

Hoạt động hiệu quả là điều tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.
Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!