Monthly Archives: December 2015

//December

6 công cụ hỗ trợ SEO xác định xu hướng cho SEOer

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6 công cụ hỗ trợ SEO giúp các bạn tìm kiếm và nắm bắt được xu hướng người dùng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6 công cụ hỗ trợ SEO giúp các bạn tìm kiếm và nắm bắt được xu hướng người dùng tìm kiếm trên Google, facebook, twitter và cả những gì đang được lan truyền trên Youtube.

8 bài học về tiền mà bạn phải biết trước tuổi 30

Chi phí đám cưới càng lớn, tuổi thọ hôn nhân càng ngắn. Ngoài ra, trẻ con rất tốn kém.
Trước tuổi 30, bạn có dư dả thời gian để học được các nguyên tắc cơ bản giúp mình trở nên giàu có, hạnh phúc hơn. Vì thế, nếu đến lúc này bạn vẫn chưa đầu tư cho nó, hãy kiểm tra lại danh sách các quy tắc tiền bạc sau:

1. Thỏa thuận về mức lương được trả

Cứ 5 người đi xin việc lần đầu thì chỉ có 2 người dám thảo luận mức lương với người tuyển dụng.

4 xu hướng quảng cáo trên Facebook năm 2016

Trong cuộc họp gần đây, cả CEO Mark Zuckerberg và COO Sheryl Sandberg đều nhấn mạnh đến ‘công lực’ của video đối với nhà quảng cáo và người dùng.
Nhiều quan sát cho thấy hiệu quả đầy hứa hẹn của quảng cáo video trên Facebook với một loạt công ty game. Hình thức này chắc chắn thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo, nhưng nó không thực sự mới.

Tuy nhiên, có một số xu hướng Facebook không nhắc đến nhưng vẽ nên viễn cảnh thay đổi cho quảng cáo trên Facebook sắp tới,